Uncategorized

Top 10 game chiến thuật hay cho PC năm 2021 người chơi W88 nhất định phải biết

Hiện nay có vô số các tựa game chiến thuật hay cho PC, tuy nhiên với những người mới bắt đầu chơi game sẽ khó biết được game nào hay nhất và đáng tải về cho máy tính của mình. Chính vì vậy, w88wap sẽ bật mí với bạn top 10 game chiến thuật cực kỳ hay dành cho PC 2021 ngay sau đây, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình tựa game phù hợp.

Top 10 game chiến thuật hay cho pc năm 2021

1, Game chiến thuật PC: Supreme Commander

Supreme Commander trực tiếp do Gas Powered Games phát triển được đông đảo game thủ đón nhận. Và hiện nay sức nóng của game vẫn chưa thuyên giảm, thậm chí số lượt tải về còn ngày một tăng cao. Trong game, người chơi sẽ bước vào thế giới của tương lai cùng với đó là sự biến mất một cách bí ẩn của hành tinh Seraphim II, trái đất bị dần mất liên lạc với hành tinh xung quanh. Nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng căn cứ, đoạt được vũ khí Black Sun có sức mạnh hủy diệt để củng cố sức mạnh đội quân của mình.

2, Game chiến thuật hay cho PC: Civilization VI

Game được đánh giá cao bởi quy mô bản đồ rất rộng lớn với bối cảnh là một thành phố lớn kéo dài từ khi còn sơ khai cho tới khi phát triển hiện đại. Đây là game chiến lược theo lượt, bạn có thể chơi cùng nhiều người khác và đối thủ là do AI của máy tính điều khiển. Nhiệm vụ của người chơi là làm sao để phát triển vùng đất của mình trở thành quốc gia giàu có, mạnh mẽ, đồng thời xây dựng quân đội để đi chiếm đóng những quốc gia khác.

3, Game chiến thuật PC: Warcraft III

Nếu bạn là một tín đồ của dòng game chiến thuật thì không thể bỏ qua game Warcraft III. Đây là game 3D do Blizzard Entertainment phát triển dựa trên hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS và cả Mac OS X. Trong game có nhiều chủng tộc, với 4 chiến dịch cùng 5 anh hùng trung lập  lần lượt được thêm vào sau. Bạn sẽ phải năng xây dựng quân đội cho mình để chiến thắng và nâng cấp thứ hạng.

4, Game chiến thuật hay cho PC: Endless Legend

Endless Legend lấy bối cảnh các đế chế trong hành tinh Auriga và các cuộc xung đột ở thiên hà Endless Space. Nhiệm vụ của bạn đó là phải viết tiếp cáctrang sử mới cho Endless. Game có lối chơi chiến thuật theo lượt 4X, chịu ảnh hưởng từ tựa game Civilization và Master of Magic. Tuy nhiên nhờ sự thay đổi về bối cảnh lẫn cơ chế chơi đã giúp Endless Legend được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

5, Game chiến thuật hay cho PC: XCOM 2

Trong top 10 game chiến thuật dành cho PC người chơi W88club không thể bỏ qua XCOM 2. Game mang đậm phong cách khoa học viễn tưởng do Firaxis Games phát triển. Trong game này, thế giới đã bị những kẻ xâm lược bên ngoài trái đất xâm lược, lúc này lượng XCOM sau nhiều năm ẩn nấp phải vươn lên đánh đuổi người ngoài hành tinh. Trọng tâm của trò chơi chính là chiến tranh du kích, tấn công nhanh rồi tẩu thoát nhanh.

6, Game chiến thuật cho PC: Stronghold

So với những game chiến thuật hay cho PC thì Stronghold có lượt chơi và tải về cực kỳ cao. Bối cảnh xuất hiện trong game chính là hình ảnh thời cổ xưa chiến đấu ở trong thời gian thực. Bạn có nhiệm vụ xây dựng đội quân riêng cho mình, trang bị vũ khí, từ đó tiến hành xâm chiếm mở rộng lãnh thổ. Game kết hợp yếu tố chiến thuật lẫn phát triển kinh tế và nâng cấp công nghệ nên rất thực tế, đem tới trải nghiệm độc đáo.

7, Game chiến thuật: Crusader Kings III 

So với các phiên bản cũ, Crusader Kings III trở nên đơn giản hơn nên giúp người mới chơi game cũng nhanh chóng hòa cuộc được. Trong game là các mảnh bản đồ đại diện cho từng vùng đất khác nhau chứa đựng nhiều hệ thống chiến thuật có chiều sâu hiểm hóc. Hơn thế nữa các nhân vật chơi trong game sẽ đều có tính cách cũng như cách sống riêng, qua đó giúp bạn dễ dàng tái thiết vương triều của mình rồi truyền lại cho những hậu duệ. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có mưu mẹo, có chiến thuật thông minh để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

8, Game chiến thuật hay cho PC: StarCraft II 

Không phải ngẫu nhiên mà người ta ví StarCraft II là game kinh điển nhất trong các thể loại game chiến thuật. Game có lối chơi cực kỳ hai, vai trò của bạn trong game là đi khai thác tài nguyên rồi xây dựng đội quân riêng cho mình để hạ gục được đối thủ trước khi họ đi hạ gục bạn. Bạn có thể chọn 1 trong 3 chủng tộc khác nhau là Zerg, Terran hoặc Protoss, với từng chủng tộc sẽ có đơn vị lính khác nhau giúp bạn ứng biến.

Đặc biệt với StarCraft II thì người chơi có thể chơi Offline hay chơi Online đều được, tùy theo từng chế độ mà sẽ có cốt truyện và diễn biến tương ứng. Nhưng riêng chế độ Online sẽ giúp bạn hạ gục được nhiều người chơi khác hơn.

9, Game chiến thuật: Red Alert series

Red Alert còn được gọi là game “Báo Động Đỏ”, đây vốn là một phần nằm trong series game Command and Conquer. Các cuộc chiến trong game sẽ lấy bối cảnh từ cuộc chiến tranh lạnh giữa các nước với nhau. Đặc biệt các pha hành động gay cấn trong game sẽ trực tiếp do người thật thực hiện nên càng thú vụ hơn. Chính vì vậy mà Red Alert hứa hẹn sẽ trở thành dòng game chiến thuật được người chơi yêu thích.

10, Game chiến thuật hay cho PC: Ashes of The Singularity

Game này được thực hiện bởi hàng Stardock, trở thành tựa game đầu tiên sử dụng công nghệ API với âm thanh và đồ họa nâng cấp vô cùng đặc sắc. Trong game, bạn sẽ được thử sức điều khiển các đạo quân số lượng lớn lên đến hàng vạn đơn vị để đánh nhau trên các bản đồ. Hơn nữa các unit ở trong game đều có độ chi tiết cao và được thể hiện trên các chiến trường rộng lớn. Game thù sẽ phải cùng đồng đội chiến đấu chống lại Bot.

Kết luận

Trên đây là top 10 Game chiến thuật hay cho PC năm 2021 được W88.club cập nhật, hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được tựa game phù hợp với sở thích của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi game.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://hotforumpro.com/uncategorized

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like