Giải Trí

Khám phá CHỢ CÁ CẢNH Lâu đời & Lớn nhất Sài Gòn | lang thang Sài Gòn Chợ Lớn• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói đến chợ lớn sài gòn thì chúng ta nghỉ ngay đến chợ nổi tiếng, buôn bán nhộn nhịp thì hôm nay Sunny Doan mời anh chị khám phá chợ cá cảnh lâu đồi và lớn nhất Sài gòn đó là chợ cá cảnh trên đường lưu xuân tín quận 5 nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của cho lon sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Khám phá CHỢ CÁ CẢNH Lâu đời & Lớn nhất Sài Gòn – lang thang Sài Gòn Chợ Lớn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://hotforumpro.com

Xem thêm bài viết khác: https://hotforumpro.com/giai-tri/

17 Comments
 1. Long Tứ 1 year ago
  Reply

  Chợ này bán toàn cá bệnh ko..mua thì nó cho ngươi ta lửa trọn ép ngươi ta mua toàn cá bệnh về đc ít ngày là chết..

 2. Nghĩa Thạch 1 year ago
  Reply

  Địa chỉ chở ở đâu v anh

 3. Long Tran 1 year ago
  Reply

  Good work, good man, good luck
  Stay awesome my friend
  Support from Canada

 4. Van Dung Nguyen 1 year ago
  Reply

  cá nhiều quá Thankyou Sunny👍👍👍

 5. Thanh Lam Duong 1 year ago
  Reply

  Ngày xưa mình cũng chơi cá đá ,cách đây gần 50 năm ,ngừơi ta thừơng gọi là (CÁ ĐỒNG CÁ LIA THIA VÀ CÁ SIM )bây giờ thì ko biết có thay đổi tên hay ko???

 6. Langthang cungban 1 year ago
  Reply

  Good evening Sunny . Ông con bo cuoi mới trả lại ti vi để anh coi clip của Sunny , anh hổng muốn coi đứt khúc khi ổng ấy đang coi , anh muốn coi nguyên clip của em à .

 7. Con bo Cuoi 1 year ago
  Reply

  Phút 7' : 18 " thấy có cá Sunny phản chiếu lượn lờ trong hồ kìa …hè hè,,,

 8. VanGiai Do 1 year ago
  Reply

  Ngày xưa hình như có tới chỗ này mua đồ lọc nước hay máy bơm gì đó, lúc đó phần lớn đồ hàng là made in Taiwan. Sunny, lúc nhỏ thì chỉ biết xuống rạch Nhiêu Lộc bắt vài con cá bảy màu bỏ vào chai tập chơi và sau này tới vựa Cùi mua cá xiêm để đá. Ngày nay cá đá gọi là cá chọi bởi ảnh hưởng miền bắc hay bê ta từ tiếng Anh. Sunny, Khuynh hướng bây giờ là chơi hồ thủy sinh có đá núi , cây cỏ và rêu với một đàng cá neon (chỉ có vài giống đi theo đàng thôi) theo nhau không đi lộn xộn như cá bảy màu. Còn cá dỉa cần nhiệt độ hồ cao. Cá ông tiên cũng theo từng đàng nhưng chậm chạp. Còn cá koi thì nuôi bên ngoài nhà với hòn non bộ cần nhà có vườn. Bây giờ cũng có nhiều người chơi Paludarium, nữa rừng cây trên và dưới là cá hay thằng lằng dragon. Chúc anh em và Sunny nhiều vui vẻ trong việc nuôi cá.

 9. Calvin Truong 1 year ago
  Reply

  Hì , Sunny tèo sao o thấy cá nước đục ta ?

 10. Son Luong 1 year ago
  Reply

  Mại dzô ,video cá kiểng.
  Đủ màu đủ cỡ, muôn màu sặc sở.
  Cá biết mắc cỡ, Sunny nhìn xàm xở.
  Cám ơn bạn nhiều, chúc vui khỏe nhé.

 11. Khai Tt 1 year ago
  Reply

  CAM ON SUNNY ☀️ DOAN DA DUA CHUNG TA VAO KHU VUC CHO LON DE XEM KHU BAN CA CANH. CHUYEN CA CANH LAM MINH NHO DEN THOI NIEN THIEU , TOI RAT THICH CHOI CA DA , TOI THUONG DI RA CHO TAN DINH , PHIA BEN HONG CHO CO MOT NOI CHUYEN BAN CA DA , CA XIEM , CA PHUONG , CA TA . KHI MUA BA BAN CA THUONG CHO CA VAO LA MON THEM MOT IT NUOC COT LAI BANG DAY CHUOI . DEM VE CHO VAO MOT CAI LU LON TRONG CO CHUA NUOC VA RONG DE CUNG CAP OXY CHO CA SONG . THUC AN CA LA CAC CON LANG QUANG CHO CA LON VA LANG QUANG DO CHO CA NHO . KHI CA TRUONG THANH THI CHO VAO CAC HU THUY TINH DE THAY CA PHUNG MANG CHUAN BI DA VOI CON CA KHAC RAT THU VI VA LAM MINH RAT ME . VA MINH CON BIET DUOC CACH CHO CA DUC EP CA MAI DE SINH RA TRUNG VA NO RA CON RAT VUI MAT VA THU VI . BAY GIO NUOI CA O VN VA THE GIOI RAT KHAC XUA CAN PHAI CO DUNG CU , MAY MOC : MAY LOC , MAY CHO OXY , DEN SOI SANG ….TAT CA DEU SU DUNG BANG DIEN ….NEU CUO DIEN LAU THI CA CHET ….CANG TAN TIEN THI CANG PHUC TAP . CAM ON SUNNY 🌞 DE CHO TA XEM CA CANH BAY GIO DE NHO DEN THU CHOI CA DA NGAY XUA THOI NIEN THIEU CUA MINH . MAY 🎥 CAMERA 📸 CUA SUNNY 🌞 QUAY CA RO VA DEP QUA. CHUC SUNNY 😎 AN MANH VA VUI KHOE. 🙏🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♂️🎥🐠🐟🐠🐟👍👌😍🥰😘💐💐

 12. phu dai 1 year ago
  Reply

  You are the man

 13. Kim Hữu Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Anh làm về chó cảnh đi giống vậy đi

 14. sam dien 1 year ago
  Reply

  thank you sunny have a good day

 15. Magnum Tran 1 year ago
  Reply

  Cám ơn Sunny cho địa chỉ rất hay này giới thiệu đến mọi người…chúc Em luôn hạnh phúc và giữ gìn sức khỏe để cống hiến cho khán giả của kênh Sunny nhiều clips hữu ích như vậy nữa….

 16. Vinh thuy Le 1 year ago
  Reply

  Có cá nước mặn không ah!

 17. Khánh Huy Gaming 1 year ago
  Reply

  Cá cảnh này giá mấy trăm vậy Sunny

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like