Tổng Hợp

Hướng dẫn download và cài đặt Call Of Duty 2 HCgamezGiới thiệu game call of duty 2 (2005)
Tiếp nối Call of Duty 1 (2003), phiên bản thứ 2 này bạn vẫn nhập vai vào người lính trong thế chiến. Bạn vẫn phải trải qua các nhiệm vụ khác nhau để giành chiến thắng với các mức độ khó khác nhau.
Call of Duty 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) nằm trong series “siêu khủng” Call of Duty, được phát triển bởi Infinity Ward và do Activision phát hành vào tháng 10 năm 2005. Hầu như những game thủ yêu thích dòng game bắn súng đều không bỏ qua tựa game đỉnh cao này.

Đồ hoạ sắc nét, mang lại những hình ảnh chân thực, giúp người chơi được “sống” lại những khoảnh khắc lịch sử của Chiến tranh thế giới thứ 2 cùng âm thanh sống động được phối âm cực chuẩn, từng tiếng đạn bắn, tiếng xích xe tăng, tiếng la hét…đều khiến game thủ thêm hưng phấn khi chơi game.

Call of Duty 2 có nhiều nâng cấp về gameplay. Nhờ vậy, trò chơi trở nên chân thật hơn rất nhiều. Cũng vì thế mà những lỗi ngớ ngẩn trong phiên bản trước đã được nhà phát triển khắc phục triệt để. Bên cạnh đó, hệ thống di chuyển, tương tác trong game cũng đã được cải tiến, mang đến 1 sự sống động cần thiết cho game.

Được giới chuyên môn đánh giá cao, được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình, rõ ràng, tựa game này đã thể hiện 1 bộ mặt thật sự ấn tượng.
Các chiến dịch trong game
Game Call of Duty 2 gồm có 4 chiến dịch với 3 cốt truyện hoàn toàn khác nhau. Game thủ sẽ hoá thân thành 3 nhân vật không giống nhau tuỳ vào mỗi cốt truyện:

+ Với chiến dịch ở nước Nga:
Game thủ sẽ điều khiển binh nhì Vasili Koslov của Sư đoàn súng trường 13, anh ấy sẽ tham gia bảo vệ nước Nga, tham gia các chiến dịch tấn công quân Đức, phòng ngự quảng trường thủ đô Moskva.

+ Với chiến dịch của quân đội Anh:
Bạn sẽ vào vai John Davis, là người lính nước Anh của sư đoàn thiết giáp 7, anh ấy sẽ tham gia qua nhiều chiến dịch tấn công quân Đức.

+ Với chiến dịch của quân đội Mỹ:
Nhập vai Bill Taylor, anh hạ sĩ của tiểu đoàn biệt kích số 2, anh ấy sẽ tham gia cùng quân đồng minh tấn công Đức, trở thành lính bắn tỉa, tiêu diệt quân địch.
Các bạn download game tại đây nhé:

Nguồn: https://hotforumpro.com

Xem thêm bài viết khác: https://hotforumpro.com/tong-hop/

6 Comments
 1. diep phantuan 11 months ago
  Reply

  Sao mình ko có chế độ cốt truyện vậy thấy mỗi cướp cờ

 2. Long Phạm 11 months ago
  Reply

  báo lỗi 1308 là sao ad

 3. yajazu mizumi 11 months ago
  Reply

  key cho ai can XEZL-GZWX-XQZG-GEGU-EEFC

 4. ĐÌNH CHINH LÊ 11 months ago
  Reply

  vao setup no bat nhap key

 5. Hermack Lê 11 months ago
  Reply

  cho mk hỏi sao khi mở CoD 2 Single Player thì nó lại hiện thông báo là "Please insert the correct DVD-ROM, Select OK and restart application" vậy ad

 6. Thinh Thinh 11 months ago
  Reply

  sao zo không có lính tự động vậy ad

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like