Giáo Dục

HỌC PHA CHẾ – BÀI 12 – PHA CHẾ CAFE PHIN NHỎ



HỌC PHA CHẾ – BÀI 12 – PHA CHẾ CAFE PHIN NHỎ
#hocphache #phachecafephinnho #phacheonline
Tại bài học này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quy trình pha chế một ly cà phê phin sử dụng loại phin nhỏ với định lượng là 25 – 30 gram. Quy trình thực hiện pha chế cafe phin nhỏ như sau :
Bước 1 : tráng toàn bộ dụng cụ với nước sôi
Bước 2 : cho từ 25 – 30 gram cà phê vào phin sau đó vỗ nhẹ vào thành phin cho cafe san đều bằng mặt
Bước 3 : sử dụng tim gài nén nhẹ cafe xuống
Bước 4 : châm ủ 30 ml nước sôi sau đó đậy nắp và ủ trong 15 – 30 giây
Bước 5 : Mở nắp châm nước đầy phin ( định lượng là 70 ml )

– Tổng lượng nước sôi sử dụng cho 1 tách cafe phin nhỏ là 100 ml
– Định lượng cafe cho 1 lần pha là từ 25 – 30 gram
– Tốc độ chảy của giọt cà phê là từ 50 – 60 giọt trong vòng 1 phút
– Định lượng thu được sau 1 lần pha là 40 ml cà phê
– Tổng thời gian pha chế 1 ly cafe phin nhỏ là từ 3 – 5 phút

Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Master A’s Class 2020

Các bạn tìm hiểu thông tin khóa học tại đường dẫn này nhé
Fanpage :
Hoặc kết bạn và liên hệ trực tiếp với mình qua facebook cá nhân sau
– Facebook của Tuấn Anh :

Nguồn: https://hotforumpro.com

Xem thêm bài viết khác: https://hotforumpro.com/giao-duc/

21 Comments
  1. HỌC PHA CHẾ 3 months ago
    Reply

    Các bạn nhấn đăng ký kênh để theo dõi những video tiếp theo của mình nhé !
    Hiện tại mình chỉ sử dụng 1 facebook cá nhân duy nhất có avartar như của kênh youtube,
    các bạn kết bạn với mình hoặc liên hệ học pha chế qua link facebook này nhé
    https://www.facebook.com/profile.php?id=100001411217504

  2. Quy Pham& 3 months ago
    Reply

    Mình có bán cf nguyên chất bmt do nhà xay thủ công giá cả rẽ mà sạch , chất lượng ạ. Mọi người có thể liên hệ mình nhé. Cảm ơn ạ. Mình là người mê ún cf nên đảm bảo cf mình bao ngon, bao nguyên chất. Mua tặng cho bố , bạn bè đều được vì mình đóng bao gói sạch sẽ ạ.

  3. Mai Nguyên 3 months ago
    Reply

    Tuyệt quá

  4. Nam Nguyễn Thi 3 months ago
    Reply

    Cho mình hỏi loại cafe nào ở khu vực miền Nam khách hàng ưa chuộng vậy cả nhà

  5. Chinh Lee 3 months ago
    Reply

    Y như cách mình pha hàng ngày.

  6. đông tuấn 3 months ago
    Reply

    góp ý thêm tí là bạn nên đổ ít nước sôi vào nắp sau đó đặt phin chưa cafe lên để ủ thêm đáy nữa chứ ủ như bạn mới đc phần trên thôi

  7. Trà Phạm 3 months ago
    Reply

    Rất hữu ích và tỉ mỉ cảm ơn bạn nhiều nhé

  8. ĐÔNG HẢI QUÊ TÔI VLOG 3 months ago
    Reply

    Dấu nghề

  9. van tri 3 months ago
    Reply

    a cho e hỏi mình pha phin nhỏ có cần muỗn trộn cà phê cho nó thấm đều không a

  10. Hoang Tung 3 months ago
    Reply

    Mong anh ra thêm các series như thế này ạ, hướng dẫn rất tit mỉ và dễ hiểu, cám ơn anh

  11. Hằng Vũ 3 months ago
    Reply

    Cảm anh

  12. Sang Trần Đình 3 months ago
    Reply

    hái cái nút trong fin là để mìn cài cái nắp vào . .
    đè cài nắp xuống sâu dướ nút rồi xuay nắp nhé

  13. Duc Phan 3 months ago
    Reply

    Muon hoc o dau vay a

  14. Nga Co 3 months ago
    Reply

    Đơn giản mà em ,quan trọng chất lượng tốt ,,,,,,hoặc trộn như thế nào?,

  15. Thương Hiệu May Mặc Việt Nam 3 months ago
    Reply

    Không ủ dưới đáy

  16. vân lùn 3 months ago
    Reply

    Muốn học ở đâu v ạ

  17. Minh Hà 3 months ago
    Reply

    Hay quá

  18. Công Xuân 3 months ago
    Reply

    Ad ơi cho e hỏi hạt cafe gồm những loại hạt cafe nào ạ và công thức trộn cafe như thế nào vậy ạ

  19. Pinkeu Melody 3 months ago
    Reply

    hd dễ hiểu, đơn giản,good

  20. KIM DARA 3 months ago
    Reply

    Good Good

  21. HỌC PHA CHẾ 3 months ago
    Reply

    Tại video này mình có chút sai sót mong các bạn thông cảm. Chiếc thìa 5g đong 5 thìa mới đúng nha các bạn chứ ko phải 4 thìa như trong video. Đong 4 thìa mới đc 20 gram cafe pha ra chảy nhanh và hơi loãng. Do toàn bộ quá trình thực hiện video mình làm một mình nên cũng không tránh khỏi những sai sót mong các bạn thông cảm nha 😀

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like