Tổng Hợp

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT XE KHÁCH, XE TẢI, XE TAXI CỦA NAVICOMNAVICOM VIỆT NAM RA MẮT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT XE TẢI, XE KHÁCH CHUYÊN DỤNG
Lắp camera giám sát ô tô là giải pháp hữu hiệu giúp chủ phương tiện có thể giám sát được tình trạng hàng hóa, số lượng khách hàng, hành vi lái xe cũng như giảm thiểu những thất thoát không đáng có. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều lựa chọn và đâu là giải pháp tối ưu cũng là câu hỏi khó cho các nhà quản lý.
Để lắp camera giám sát xe tải, xe khách hiện nay khách hàng có thể có ba lựa chọn là
1. Hệ thống camera hành trình chạy android thông minh
Ưu điểm của hệ thống này là chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, chỉ từ 5-7 triệu đồng là có thể giám sát được phương tiện vận tải về cả về hình ảnh và vị trí. Tuy nhiên, hệ thống camera hành trình này thông thường chỉ giám sát được 02 vị trí (phía trước, phía sau hoặc phía trước và trong khoang lái). Bên cạnh đó, hệ thống này chỉ hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB, lưu dữ liệu liên tục được tối đa khoảng 02 ngày. Như vậy, với những yêu cầu giám sát nhiều hơn hai vị trí và lưu dữ liệu dài ngày thì hệ thống này không đáp ứng được.
2. Hệ thống camera giám sát nhà xưởng dùng để lắp giám sát trên xe
Ưu điểm của hệ thống này là giám sát được nhiều vị trí, lưu dữ liệu được dài ngày theo yêu cầu của đơn vị vận tải. Tuy nhiên, hệ thống này không được thiết kế chuyên dụng cho các phương tiện vận tải, không phù hợp với điều kiện hoạt động có nhiều rung lắc, nhiệt độ ngoài trời cao, không có tính năng chống nước, không có khóa an toàn. Ổ cứng dùng cho trong đầu ghi camera giám sát nhà xưởng là ổ cứng HDD 3.5ich, không phải ổ cứng di động, nên khi được lắp đặt trên xe, rung lắc nhiều rất dễ hỏng ổ cứng dẫn đến việc không lưu được dữ liệu.
3. Hệ thống camera giám sát xe tải, xe khách chuyên dụng
Để khắc phục nhược điểm của hai hệ thống trên, Navicom Việt Nam ra mắt hệ thống camera giám sát chuyên dụng cho các phương tiện vận tải.
Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm camera chuyên dụng cho ô tô của Navicom so với các sản phẩm khác trên thị trường là nó được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao, điều kiện hoạt động từ -25℃ ~ +80℃, độ ẩm cho phép từ 8%-95%. Hệ thống camera giám sát xe tải, xe khách của Navicom có tính năng chống nước, chống rung lắc đảm bảo thiết bị có thể hoạt động bền bỉ, an toàn ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất như hầm, mỏ, đường xấu….
Ngoài ra nó còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu những tác động phá hoại từ bên ngoài. Hệ thống các rắc kết nối giữa camera với đầu ghi là hệ thống rắc vặn, rất chắc chắn có khả năng chống nước, chống rỉ sét.
Đặc biệt, theo thông tin từ đại diện Navicom, hệ thống camera giám sát ô tô chuyên dụng của hãng được sử dụng server riêng đặt tại Việt Nam do đó tốc độ xem và tải video nhanh hơn gấp 05 lần so với các sản phẩm tương tự hoạt động trên server ở nước ngoài. Ngoài ra, nhờ hệ thống server riêng tại Việt Nam người dùng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các sự cố về đường truyền internet quốc tế.
Hệ thống camera giám sát xe tải, xe khách chuyên dụng Navicom cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhu cầu giám sát của đơn vị kinh doanh vận tải: Báo cáo quãng đường di chuyển, thời gian lái xe, thời gian dừng đỗ, hỗ trợ lắp thêm thiết bị quản lý tiêu hao nhiên liệu (cảm biến dầu), cảm biến nhiệt độ, ADAS/DSM camera hỗ trợ lái xe an toàn.
Sản phẩm được tích hợp GPS, 4G giúp chủ phương tiện có thể giám sát được vị trí, vận tốc, lộ trình phương tiện, toàn bộ dữ liệu gps sẽ được lưu giữ trên server trong vòng 90 ngày.
CÔNG TY TNHH NAVICOM VIỆT NAM
Website:
Hotline: 0906 136 828 – 0971 706 995
Email: support@navicom.vn
Facebook Fanpage:

Nguồn: https://hotforumpro.com

Xem thêm bài viết khác: https://hotforumpro.com/tong-hop/

2 Comments
  1. Lôc Pham 11 months ago
    Reply

    mình cần lắp đặt camera giám sát hành trình ô tô bạn ơi

  2. Nhung Do 11 months ago
    Reply

    https://navicom.vn/6-loi-ich-cua-viec-lap-camera-giam-sat-xe-tai

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like