Ẩm Thực

Cách Pha Bột BÁNH BÈO Có Xoáy Má Lúm Đồng Tiền Không Hôi Bột By Duyen's Kitchen | Ghiền Nấu Ăn



Xin cảm ơn các bạn đã xem video !
Đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ “Ghiền Nấu Ăn” ra thêm nhiều video mới nhé !
Xem các món ăn mới nhất:
Website: www.duyenskitchen.com

Facebook:

NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH BÈO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN
( Thành phẩm được 30 chén bánh bèo )
**Bột bánh bèo
. 220g bột gạo
. 30g bột năng
. 1/2 thìa cà phê muối
. 1/2 lát chanh
. 350ml nước lạnh ( nước ở nhiệt độ bình thường )
. 300ml nước sôi
. 20ml dầu ăn

**Nhân bánh bèo
– 200g thịt heo xay
– 100g tôm tươi
– 1 củ hành tây
– 20g bột năng + 40ml nước
– 300ml nước
– gốc hành, lá hành
– bột màu gạch tôm hoặc màu đỏ thực phẩm
– dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, tiêu

**Nước mắm
+ 400ml nước dừa khô
+ 70ml nước mắm
+ 50g đường
Kênh Ghiền nấu ăn mến chúc các bạn thực hiện thành công !

#duyenskitchen #ghiềnnấuăn #ghiennauan

THÔNG BÁO !!!
Để tránh trường hợp mạo danh và lừa đảo kênh Ghiền nấu ăn xin trân trọng thông báo:
1. Người thực hiện các video của kênh Ghiền nấu ăn là Duyên Nguyễn, hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam
Facebook:
2. Các hình thức liên hệ với kênh Ghiền nấu ăn:
– Website: www.duyenskitchen.com
– Facebook:
– Email: ghiennauan@gmail.com
3. Kênh Ghiền nấu ăn thực hiện việc chia sẻ các công thức nấu ăn gia đình qua các video được phát hành duy nhất trên youtube và chưa có bất cứ chia sẻ video nào trên các nền tảng khác
4. Kênh Ghiền nấu ăn chưa thực hiện việc buôn bán các loại thực phẩm, dụng cụ nhà bếp trên các trang bán hàng trong và ngoài nước Việt Nam
5. Kênh Ghiền nấu ăn chưa hợp tác quảng cáo cho bất cứ nhãn hàng hoặc thương hiệu nào
6. Kênh Ghiền nấu ăn không có hoạt động kêu gọi ủng hộ tiền khi xem video và chưa thực hiện việc vận động quyên góp từ thiện
7. Các trường hợp vi phạm bản quyền hình ảnh, video, âm thanh của kênh Ghiền nấu ăn sẽ được chúng tôi thực hiện các biện pháp gỡ bỏ mà không cần thông báo
Kênh Ghiền nấu ăn xin trân trọng cảm ơn !

Nguồn: https://hotforumpro.com

Xem thêm bài viết khác: https://hotforumpro.com/am-thuc/

29 Comments
  1. Ghiền nấu ăn 11 months ago
    Reply

    NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH BÈO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN
    ( Thành phẩm được 30 chén bánh bèo )
    Các bạn cố gắng không thay đổi công thức để thành phẩm bánh được vừa ý hơn nhé !
    **Bột bánh bèo
    . 220g bột gạo
    . 30g bột năng
    . 1/2 thìa cà phê muối
    . 1/2 lát chanh
    . 350ml nước lạnh ( nước ở nhiệt độ bình thường )
    . 300ml nước sôi
    . 20ml dầu ăn

    **Nhân bánh bèo
    – 200g thịt heo xay
    – 100g tôm tươi
    – 1 củ hành tây
    – 20g bột năng + 40ml nước
    – 300ml nước
    – gốc hành, lá hành
    – bột màu gạch tôm hoặc màu đỏ thực phẩm
    – dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, tiêu

    **Nước mắm
    + 400ml nước dừa khô
    + 70ml nước mắm
    + 50g đường
    Kênh Ghiền nấu ăn mến chúc các bạn thực hiện thành công !

    THÔNG BÁO !!!
    Để tránh trường hợp mạo danh và lừa đảo kênh Ghiền nấu ăn xin trân trọng thông báo:
    1. Người thực hiện các video của kênh Ghiền nấu ăn là Duyên Nguyễn, hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam
    Facebook: https://www.facebook.com/myduyenskitchen
    2. Các hình thức liên hệ với kênh Ghiền nấu ăn:
    – Website: www.duyenskitchen.com
    – Facebook: https://www.facebook.com/myduyenskitchen
    – Email: ghiennauan@gmail.com
    3. Kênh Ghiền nấu ăn thực hiện việc chia sẻ công thức nấu ăn gia đình qua các video được phát hành duy nhất trên youtube và chưa có bất cứ chia sẻ video nào trên các nền tảng khác
    4. Kênh Ghiền nấu ăn chưa thực hiện việc buôn bán các loại thực phẩm, dụng cụ nhà bếp trên các trang bán hàng trong và ngoài nước Việt Nam
    5. Kênh Ghiền nấu ăn chưa hợp tác quảng cáo cho bất cứ nhãn hàng hoặc thương hiệu nào
    6. Kênh Ghiền nấu ăn không có hoạt động kêu gọi ủng hộ tiền khi xem video và chưa thực hiện việc vận động quyên góp từ thiện
    7. Những trường hợp vi phạm bản quyền hình ảnh, video, âm thanh của kênh Ghiền nấu ăn sẽ được chúng tôi thực hiện các biện pháp gỡ bỏ mà không cần thông báo
    Kênh Ghiền nấu ăn xin trân trọng cảm ơn !

  2. Nhã Anh Dương Ngọc 11 months ago
    Reply

    Cảm ơn bạn, công thức chuẩn, nhanh, cụ thể! ❤️

  3. Le Oanh 11 months ago
    Reply

    Bột sau khi ủ với nước lạnh, mình có cần thay nước mới ko ạ.

  4. Trinh Truong 11 months ago
    Reply

    Bánh bèo ngon dep

  5. Bnml Mnbl 11 months ago
    Reply

    Làm khéo hay qúa ngon

  6. Trang Dang 11 months ago
    Reply

    Hi chị, cho em hỏi với định lượng như trong clip và description thì mình đổ được bao nhiêu chén vậy ạ? Em hỏi để canh định lượng vừa đủ ăn. Cảm ơn chị.

  7. Moi Doan 11 months ago
    Reply

    Chị oi mink có bột gạo to lam đk ko

  8. Quang Lê 11 months ago
    Reply

    Cảm ơn chia sẽ của chị .

  9. Peggy Tran 11 months ago
    Reply

    Banh dep qua, thank you em.

  10. Hong Nguyen 11 months ago
    Reply

    Luon yeu thich cach huong dan cua con.thanks.Love you.

  11. Tien Tien 11 months ago
    Reply

    Giọng nói của chị hay , chị hướng dẫn cũng dễ hiểu nữa , cảm ơn chị rất nhiều nha.

  12. nguyen huong 11 months ago
    Reply

    Chị cám ơn video hướng dẫn của em, chị đả làm thành công ngay lần đầu. Chúc em sức khoẻ !

  13. Nguyet Thu 11 months ago
    Reply

    Wow đã thật món của Tui thích nà mà cứ mua hoài … Thì ra làm dễ quá . Cám ơn bạn nhỏ đã hướng dẫn

  14. thanh ngo 11 months ago
    Reply

    Rất hấp dẫn

  15. Ngoc thuy Tran 11 months ago
    Reply

    Thanks ban nhieu nhe.lam cong thuc cua ban,cai banh nao cung xoay het.nguoi nha minh khen ngon👍😊

  16. Lệ Diễm 11 months ago
    Reply

    lam bọt tuoi co can pha nước soi k chi oi

  17. kimkien nguyen 11 months ago
    Reply

    chị ơi bột màu gạch tôm mua đâu vậy và dầu ăn cho vào bột bánh bèo là dầu sống hay chín

  18. Le Wilkins 11 months ago
    Reply

    Thèm món nhung uot ăn voi bánh bèo chén này khi o DaNang cua tuoi tho, bay gio duoc cong thuc tuyet voi , cám on nhieu lam.

  19. Sương Từ thị ngọc 11 months ago
    Reply

    Chị làm bán em có thể chỉ chị cách với cảm ơn bạn

  20. Tin Cu 11 months ago
    Reply

    Chị làm mà mặt bánh bị nứt, chị nghĩ do hấp lâu hơn 5'.
    Nhưng khi hấp 5' thì chị mở nắp ra thử bánh chưa chín em ạ. Em giải thích giúp chị nhé. Thanks em😊

  21. tường nguyễn 11 months ago
    Reply

    Cho em hỏi nếu mình làm số lượng nấu bán xin c chỉ em công thức đi ạ

  22. minh minh 11 months ago
    Reply

    Sao mình làm ra bánh nó dính dính ,chạm vào nó dính tay lắm,vậy là bột bị nhão hay sao vậy

  23. Nhung Nguyen 11 months ago
    Reply

    Mãi với biết làm cái nước mắm đó

  24. Lai Truong 11 months ago
    Reply

    Hấp lò vi sóng được không bạn .

  25. Nancy Nguyen 11 months ago
    Reply

    Quá hấp dẫn , cảm ơn bạn chia sẻ quá tỉ mỉ, rõ ràng , rành mạch 😀👍🏻👍🏻👍🏻

  26. Hanh Tuan 11 months ago
    Reply

    Em làm bị nhão mất rồi chị ơi :(((

  27. ngoc huynh 11 months ago
    Reply

    Em thấy nhiều công thức bỏ nước lọc sau đó đổ luôn nước sôi vào.Công thức của chị là cho nước lọc rồi cho bột nghỉ 2 tiếng sau đó mới chp nước nóng.em không biết bỏ như nào thì sẽ tốt hơn ạ

  28. Myha Le 11 months ago
    Reply

    Em chỉ tỷ mĩ và giọng nói ấm áp rất thích em…

  29. Thanh Tran 11 months ago
    Reply

    K có bột năng mình bởi botu bắp hay bột mỳ được k AK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like