Giải Trí

Bí Quyết Chữa Ho Bằng Bấm Huyệt Ngay Tại Nhà Rất Dễ Làm► Các bạn có bất kỳ mong muốn tìm hiểu cây thảo dược quý nào hãy để lại comment ở cuối mỗi video hoặc để lại comment vào tab cộng đồng ở đây: Từng Giây Sống Khỏe sẽ nghiên cứu thành video để đáp ứng yêu cầu của bạn.

► Y học dân gian luôn ẩn chứa những điều kì diệu. Có những biện pháp vô cùng đơn giản lại đem tới hiệu quả bất ngờ. Ủ ấm lòng bàn chân và kích thích huyệt dũng tuyền là một trong những liệu pháp như thế.Hiện nay, những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết đang làm gia tăng số người mắc các chứng ho mà đa phần người bệnh đã được chẩn khám và dùng thuốc nhưng ho vẫn tiếp tục kéo dài. Trong những trường hợp này, một số liệu pháp ủ ấm lòng bàn chân hoặc kích thích huyệt dũng tuyền có hiệu quả rất nhanh chóng.

► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.

► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.

► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.

► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:

► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:

#tunggiaysongkhoe

Nguồn: https://hotforumpro.com

Xem thêm bài viết khác: https://hotforumpro.com/giai-tri/

3 Comments
 1. Nguyễn An Ire 11 months ago
  Reply

  Cho mình hỏi huyệt Dũng tuyền bị ngứa và đau có bị gì k ạ

 2. Thắm Phạm 11 months ago
  Reply

  bầu bì có làm được không ạ

 3. Huong Vu 11 months ago
  Reply

  Cháu nội của tôi tháng nào cung bị ho va xổ mũi mât 1 tuần, xin Từng giây sống khoẻ chỉ giup cách phòng ngừa đc kg ah ?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like