Ẩm Thực

30 phút cho CÁCH NẤU CHÁO THỊT BẰM ngon tuyệt | Zui Vào Bếp



Với cách nấu cháo thịt bằm đơn giản này, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cho mình một món ngon dễ làm rất bổ dưỡng. Cháo thịt bằm dùng cho trẻ hoặc để tẩm bổ đều rất tiện.
Đăng ký kênh: để cập nhật video hàng ngày nhé các bạn!

Nguyên liệu:

– Gạo, nếp
– Cà rốt
– Hành, ngò
– Các loại gia vị thông thường

Mình bảo đảm các bạn sẽ có cách nấu cháo thịt bằm rất là ngon cho cả gia đình thân yêu của mình đó! Chúc các bạn thực hiện thành công và vui vẻ nhé!

Xem thêm: CỦ CẢI NGÂM NƯỚC MẮM:

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc các bạn vui vẻ!
#monngondelam #zuivaobep #chaothitbam
———————–
Góc chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về việc thực hiện các món ngon dễ làm. Tất cả đều thực hiện trên tiêu chí: nấu ăn phải ngon và quan trọng hơn phải thật đơn giản và vui vẻ!

Các bạn hãy xem thêm danh mục các món ăn ở đây nhé:
Món ngon dễ làm :
Món ngon cuối tuần:
Bánh ngon dễ làm:

————————
Liên hệ với tôi:
Facebook:
Google+:
Twitter:
Blog:

Quản trị kênh: Đinh Quan Viễn

Nguồn: https://hotforumpro.com

Xem thêm bài viết khác: https://hotforumpro.com/am-thuc/

45 Comments
  1. Thạo Lê 3 months ago
    Reply

    rồi nước mắm đế trang trí:?

  2. Suất ăn công nghiệp HCM 3 months ago
    Reply

    Rất hay và bổ ích

  3. Hảo Đỗ 3 months ago
    Reply

    Cháo này như kiểu bị vữa rồi ấy
    Nhìn chả ngon gì cả

  4. Duy Bae 3 months ago
    Reply

    Gạo anh dùng tên gì ạ, em nhhe ra từ Homep

  5. Thuy Pham 3 months ago
    Reply

    Hình như nước mắm để ăn cùng với cháo sau khi nấu phải ko ạ

  6. Xuân Yến Hoàng 3 months ago
    Reply

    Mẹ bầu ăn tốt ki ạ?

  7. Truyện Audio 3 months ago
    Reply

    Bỏ thêm nấm vào đc k Ạ

  8. Thảo Hoàng 3 months ago
    Reply

    Nhìn ngon quá :))

  9. Phuong Nguyen 3 months ago
    Reply

    Gao k nen gang qua vang se k con chat nua

  10. Nguyễn Huy Lưu 3 months ago
    Reply

    Cách nấu của mình khác bạn! Ngoài thịt bầm, mình có thêm ít nấm rơm và huyết, tất cả được tẩm, ướp trước và xào sơ qua, rồi sau đó mới đổ vào nồi cháo, như vậy nó sẽ thơm hơn và ngon hơn, có thêm ít gừng sắt lát là ngon nhứt nách luôn! Cảm ơn bạn đã làm video này!

  11. Mr.Warfstache 3 months ago
    Reply

    Thịt heo mắc vl

  12. thang bui 3 months ago
    Reply

    Cho mình hỏi nấu cho 42 người thì cần bao nhiêu kí gạo vậy

  13. Sandy Ly 3 months ago
    Reply

    Nước mắm muối đâu a

  14. Trân Văn 3 months ago
    Reply

    Nc mam thua à

  15. Tuấn Vũ Phan 3 months ago
    Reply

    Cho em hỏi là nước mắm anh chuẩn bị để làm gì vậy ạ:))

  16. Đam Sa Chanel 3 months ago
    Reply

    K rang gạo được k

  17. Trúc Đào 3 months ago
    Reply

    Thấy ổng giới thiệu có nước mắm mà hình như ổng quên bỏ vào hay sao á – , –

  18. Thuy Thien 3 months ago
    Reply

    cam ơn bạn nhiều nha

  19. Oscar Helen 3 months ago
    Reply

    Anh dùng bột nêm gì vậy

  20. Be To To 3 months ago
    Reply

    Giọng bựa , nghe quen thế nhầy

  21. Ca Ca 3 months ago
    Reply

    Vậy nước mắm để lm gì bạn

  22. ân bui 3 months ago
    Reply

    không thấy a xài nước mắm =))

  23. Khả BMW 3 months ago
    Reply

    hay lắm anh
    chắc chỉ có con trai vô coi

  24. Trần Tiến Dũng 3 months ago
    Reply

    Cám ơn anh!

  25. Ngọc Yến Nguyễn 3 months ago
    Reply

    rang gạo rồi khi nấu lên nó cứng ngắc sao ăn

  26. Đan thanh 3 months ago
    Reply

    ngon quá ik

  27. Trang Ci 3 months ago
    Reply

    Cho bao nhiêu nước ạ

  28. Chú Bảy 3 months ago
    Reply

    Nước mắm đâu anh

  29. Toàn Nguyễn văn 3 months ago
    Reply

    Không ngon

  30. an nguyen 3 months ago
    Reply

    Nuoc mắm bỏ khi nào v

  31. Lão Đại 3 months ago
    Reply

    Hầy, nay có nấu thử cháo, mà buồn cười lắm bạn ạ! Rang gạo tui rang cho ngả vàng nhạt nhạt thôi, mà trước đó không có vo 😂, nấu thì cho nước vô nồi gạo đang rang nó làm cái xèo hết hồn, mà … cho nước ít nhưng đậy nắp nồi lại, lát cái nó trào làm lau muốn chết! Cái nước mắm là khi cho ra tô ăn thì ms cho nha các mọi ng, cho vô khi nấu nó chua cháo đấy, sáng tui đọc r EXP vô ào ào! Mà cháo tui nấu để lửa to nên nó nở đặc cả nồi, nêm nếm hết biết vị luôn, thôi kệ để lần sau chơi lại (cháo cá hồi nấu bí đỏ và khoai tây)! 😩

  32. Tam Ham 3 months ago
    Reply

    Ưa nước mắm để làm gì vậy a

  33. lyhuyen le 3 months ago
    Reply

    Xào qua thịt với hành cho thơm. Và cho cà rốt sau cùng nó đỡ nồng.

  34. Luân Trần 3 months ago
    Reply

    Chút xíu này tí xíu kia .. hướng dẫn phải có tâm tí chứ

  35. NợpH TV 3 months ago
    Reply

    Rang gạo để làm gì zay anh

  36. Nhạc Phim Remix 3 months ago
    Reply

    Anh ơi sao em nấu như anh ăn cháo gạo nó cứ cưng cứng em nẫu cỡ gần 30p ăn như cơm v á chắc nó túy loại gạo nhỉ a

  37. Thanh Hương Trần Thị 3 months ago
    Reply

    Cảm ơn bạn

  38. Thanh Hương Trần Thị 3 months ago
    Reply

    cháo mà bạn làm có thể giảm sốt ko

  39. De Vi 3 months ago
    Reply

    Bao nhiêu thịt bao nhiêu gạo bao nhiêu nước ????
    😂😂😂😂😂

  40. Trọng Nghĩa Mạc 3 months ago
    Reply

    mình cho khoảng bao nhiêu nước thì sẽ vừa đủ ạ,nhiều nước quá thì e sợ cháo bị lỏng quá

  41. Na Sóii 3 months ago
    Reply

    Quên cho nước mắm luôn..

  42. tuyet mai 3 months ago
    Reply

    mình ko nêm bột ngọt hả a

  43. Liêu Trân 3 months ago
    Reply

    món này người bệnh ăn được chứ ạ (

  44. Nguyễn Nga 3 months ago
    Reply

    Có cần xào thịt trước khi cho vào cháo không

  45. Thành_Công VTC_Vlogs 3 months ago
    Reply

    A đừng ướp tiêu vào thịt nha vì khi nấu nhiệt độ cao chất trong tiêu sẽ gây ra chất ung thư vì vậy a bỏ tiêu sao khi hoàn thành nồi cháo

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like