Giáo Dục

#117 Bài tập trắc nghiệm tiếng anh đánh trọng âm dấu nhấn | Tiếng Anh Phú QuốcĐây là bài số 117. Đây là bài tập trắc nghiệm tiếng anh đánh trọng âm dấu nhấn áp dụng cho những từ tiếng anh có 2 âm tiết trở lên. Bài tập trắc nghiệm này giúp ích cho các bạn học sinh lớp 6,7,8,9,10,11,12 kiểm tra 15 phút – kiểm tra 1 tiết 45 phút – thi học kỳ I – II – luyện thi chuyển cấp – luyện thi tốt nghiệp cấp hai – luyện thi tốt nghiệp cấp ba – luyện thi cao đẳng, đại học – luyện thi bằng A, B, C tiếng anh mà trong đề bài thi có cho dạng bài tập trắc nghiệm chọn đáp án đúng nhất bằng hình thức khoanh tròn đáp án đúng có trọng âm dấu nhấn khác với những từ còn lại (các đáp án còn lại).

Ngoài ra, bài tập trắc nghiệm tiếng Anh này cũng giúp cho quý phụ huynh, anh chị em cô bác gần xa ở trong và ngoài nước luyện tập thêm kỹ năng nhận dạng tiền tố, hậu tố và phát âm tiếng anh có trọng âm của một từ Tiếng Anh bất kỳ một cách chính xác và dễ dàng, các dấu hiệu dựa theo lý thuyết về những quy tắc đánh trọng âm dấu nhấn mà thầy đã dạy ở những bài học trước.

#TiếngAnhPhúQuốc
#BàiTậpTrắcNghiệmTiếngAnh
#QuyTắcĐánhDấuNhấn
#TrọngÂmTiếngAnh
#KỹNăngPhátÂm
#HọcTiếngAnhBàiBảnTừĐầu
#HọcTiếngAnhCơBản
#HọcTiếngAnhTạiPhúQuốc
#HọcTiếngAnhVớiThầyPhú

Hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và CHIA SẺ (SHARE) để ủng hộ kênh nhé !
Kênh tự học tiếng Anh miễn phí từ đầu một cách bày bản cùng thầy Huỳnh Phong Phú, giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tiếng Anh .

TIẾNG ANH PHÚ QUỐC
– Facebook
– Website
– Địa chỉ : 68 Trần Phú, hẻm hớt tóc Hưng, sân bay cũ, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
– Đăng ký học vui lòng gọi 091.7521.669

Nguồn: https://hotforumpro.com

Xem thêm bài viết khác: https://hotforumpro.com/giao-duc/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like